Xe Limousine đi Đồng Tháp

10/03/2020

Xe Limousine đi Đồng Tháp

Để giúp cho hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dich vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể, chính xác nhất về các uy tín của các nhà xe VIP Limousine cho tuyến đường Đồng Tháp và các khu vực như Vườn Chà là , Tam Nông , Hồng Ngự … .Để giúp cho hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dich vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể, chính xác nhất về các uy tín.

Xe limousine Trọng Tín tạm ngưng hoạt động đến 31-12-2020

Do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 vì vậy kể từ 0h ngày 15-9-2020 đến 24h ngày 31-12-2020 Công ty TNHH MTV Limousine Trọng Tín tạm ngưng hoạt động, nếu không có gì thay đổi thì đúng 0h ngày 01-01-2021 sẽ hoạt động trở lại, rất mong Qúy khách thông cảm, xin trân trọng cảm ơn !

Nhà xe Trọng Tín khởi hành từ 1h đến 19h hằng ngày với rất nhiều chuyến trong ngày, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được tư vấn về lịch trình cụ thể cũng như các thông tin khác về giá vé, thời gian đưa đón

Hành khác có thể tận hưởng rất nhiều những tiện ích trên xe như TV màn hình phẳng, điều hòa hai chiều, ghế bọc da cao cấp, tủ lạnh mini cung cấp nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho mỗi chuyến đi dự tính là 2 giờ 40 phút.

Giá vé từ 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ tùy vào vị trí ngồi theo nhu cầu của hành khách.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài xe limousine trọng tín: 1900 565666

Xe limousine Hiếu Trung đã ngưng chạy 

Nhà xe Hiếu Trung  cũng được xem là một nhà xe ít uy tín với đội ngũ nhân viên lái xe phóng nhanh vượt ẩu không được đào tạo bài bản, có nhiều chuyến đi thiếu an toàn, nhân viên phục vụ cư xử ăn nói 2 lời, phục vụ khách hàng thiếu nhiệt tình nhất.

Dòng xe này đáp ứng đầy đủ các tiện ích tương tự như các hãng xe limousine khác

Thời gian xuất phát của xe là từ 6h30 đến 23h30 với tần suất 1 giờ/chuyến,hành khách cần liên hệ đặt vé để có được những thông tin chính xác nhất về lịch trình và các điểm đón trả khách.

Giá vé: 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/hành khách tùy vào vị trí ghế.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại:  đã ngưng hoạt động

Xe Thái Dương Limousine hay còn gọi là Đồng Tháp Limousine 

Nhà xe Thái Dương Express là một nhà xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Hầu hết đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ đều là những người được tuyển chọn, đảm bảo lái xe an toàn và phục vụ tận tính nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích tương tự như các dòng xe limousine khác trên thị trường.

Tuy nhiên, tại đây, hệ thống ghế bọc da vẫn giữ được độ mới sang trọng, TV và wifi hoạt động tốt. Hành khách có thể sử dụng nước uống và khăn lạnh có sẵn trên xe.

Giá vé: 220.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé: 1900 9227 hay Zalo thuê xe Limousine 08 68 56 9 108

Trên đây là những thông tin chính xác nhất về các dòng xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn cần di chuyển trước thời gian xuất phát khoảng 30 phút để đảm bảo cho chuyến đi của mình được diễn ra thuận lợi nhất.

Hãy chuẩn bị cho mình những thông tin thật kỹ khi lựa chọn xe và đừng quên tham khảo mức giá ưu đãi.

Xe Limousine đi Vũng Tàu || Xe Limousine đi Trà Vinh || Xe limousine đi Cần Thơ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *