Xe Thái Dương Limousine

01/12/2020

Xe Thái Dương Limousine tết 2022

Công ty du lịch Thái Dương Tourism muốn gửi lời chào tốt đẹp đến quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn thành công trong cuộc sống .

– Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và khách du lịch Các nước Đông Nam Á như Campuchia , Thái Lan, Singapore .. Qua hình thức du lịch bụi – du lịch tự túc bằng hình thức cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay , vé xe xe khách, đặt phòng khách sạn , Vé Tàu cao tốc , vé xe Limousine, hay cho thuê xe limousine … , đến nay trải qua những năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn và trở thành một trong những công ty du lịch dịch vụ được khách hàng và đối tác lựa chọn khi đến tham quan học tập tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, dịch vụ khách sạn, cho thuê xe Limousine Cao cấp .v.v… Công ty cũng đã xây dựng được một hệ thống đối tác trong và ngoài nước một cách hiệu quả , chất lượng nhất .


Xe Thái Dương Limousine
 là 1 thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Du Lịch Thái Dương. chúng tôi hiện là đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch như đại lý Vé máy bay – Vé xe đi Campuchia – Đặt phòng khách sạn – Dịch vụ Visa , xử lý gỡ đối tượng bị danh sách đen hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Campuchia .. Sau thời gian làm đại lý Sài Gòn đi Đà Lạt cho các nhà xe như Minh trính limousine .

Xe Thái Dương Limousine
Xe Thái Dương Limousine

Công ty Du Lịch Thái Dương hay xe khách Thái Dương đã mạnh dạng với lô chiếc xe DCar Limousine  mạnh mẽ, sang trọng bậc nhất hiện nay, Xe Thái Dương Limousine mong muốn là đơn vị đầu tiên mang đến dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng những chiếc DCar Limousine được thiết kế với không gian hoàn hảo nhằm phục vụ khách VIP chuyên tuyến Sài Gòn đi Bảo Lộc – Đà Lạt – Campuchia – Mộc Bài và ngược lại. Ngoài ra, Thái Dương Limousine còn phục vụ tour du lịch hoặc chạy hợp đồng

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe Limousine hàng đầu tại HCM, Limousine Thái Dương có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Xe Thái Dương Limousine tuyến TP.HCM ⇄ Cần Thơ , Campuchia, Đà Lạt , Mũi Né , Trà Vinh , An Giang ,Tây Ninh Mộc Bài , Campuchia

Xe khách Limousine - thông tin nhà xe limousine
Xe khách Limousine – thông tin nhà xe limousine

Giờ khởi hành liên tục từ 07h00 – 23h30 hàng ngày với tất cả các chuyến tại các đầu bến  :

Dùng Xe Thái Dương Limousine tết 2023

  Gía vé liên hệ Hotline đặt vé: 19009227

Xe Limo 31 ghế và 10 ghế -12 ghế và 19 ghế  

☘ Xe Vip 
☘ Đón tận nơi
☘ Lái xe an toàn , thân thiện
☘ Wifi , ổ sạc điện thoại thoải mái, tiện nghi.

  • Cho thuê xe các loại từ VIP Limousine – đến xe khách đi Campuchia
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn và vé máy bay
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh , tuyến Sài Gòn đi Campuchia
  • Bán và môi giới bảo hiểm du lịch Toàn Cầu
  • Dịch vụ đưa đón khách VIP tại Sân Bay
  • Cho thuê xe du lịch cao cấp Limousine. 
  • Vận tải hành khách bằng Ô tô theo tuyến cố định: TPHCM – Mộc Bài -Campuchia – Bảo Lộc – Đà Lạt – Sài Gòn. 
  • Dịch vụ đưa đón khách VIP.

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG – Xe THÁI DƯƠNG LIMOUSINE 

Mọi thông tin xin liên hệ thông tin nhà xe limousine:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *