Hợp tác đăng sản phẩm dịch vụ về xe Limousine

Xe Limousine là một trong những loại phương tiện di chuyển hiện đại hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Với các ưu điểm như nhanh chóng, không bắt khách dọc được. Và được phục vụ tận tình với các dòng xe sang trọng và cao cấp.

Hiện nay, Kenhxelimousine.com có trên 500 ngàn lượt traffic mỗi tháng, số lượng tìm kiếm thuộc vào hạng khủng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất và là một trong những lý do để người yêu du lịch cũng như chủ doanh nghiệp kinh doanh dòng xe Limousine chú ý đến.
Trang cũng liên kết với Google.com – một trong những trình duyệt tốt nhất về tìm kiếm , qua đó khách du lịch có thể tìm hiểu về địa chỉ nhà xe trạm xe , để di chuyển đặt vé 1 cách nhanh chóng.
Tất cả các bài viết trên Kenhxelimousine.com được triển khai theo hướng du lịch trải nghiệm chuẩn xác tới 99% thông tin dựa vào thực tế của các tín đồ phượt trước đó cung cấp và chia sẻ lại. Nhờ vậy mà mang lại những cảm nhận chân thật nhất chứ không đơn thuần là một bài review để quảng cáo.Kenhxelimousine.com cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo miễn phí về các dòng xe VIP Limousine.Chúng tui là một đối tác tin cậy, hứa hẹn mang đến sự đột phá trong kinh doanh về mãng xe khách limousine. Các bài đăng Pr hoàn toàn miễn phí trong thời gian đến hết năm 2020

Bài viết Content miễn phí 

Qúy nhà xe Limousine , quý công ty dịch vụ có nhu cầu muốn tự giới thiệu thông tin về nhà xe Limousine, các tuyến đường xe limousine, cho thuê xe limousine …,…Và muốn đăng tải thông tin của quý vị trên trang Kenhxelimousine.com, xin vui lòng không ngại hãy gởi bài viết về Email của bang chủ . Đội ngũ nhân viên chúng tui sẽ biên tập lại và đăng tải lên site, trường hợp bài không đạt sẽ không được đăng tải.

Yêu cầu bài viết content giới thiệu dịch vụ :

  • Bài viết phải có độ dài từ 1000 chữ trở lên,được đăng tải 5-7 hình ảnh cùng kích thước kèm theo .
  • Bài viết phải có nội dung tự nhiên thuần túy 100% không trùng lặp từ GOOGLE, và chưa được đăng tải bất kỳ trang web nào 
  • Bài viết không được chèn bất kỳ backlink hay website nào. Nếu quý vị cố tình chèn backlink thì được xem là bài PR quảng cáo, thì trang chủ sẽ tính phí.  
  • Bài viết chỉ cho chèn địa chỉ duy nhất
  • Bài viết có hình ảnh minh họa rõ nét, ảnh Jpg,ảnh rõ nét đẹp. Tốt nhất nên dùng ảnh máy cơ chụp, hoặc ảnh điện thoại có chất lượng cao.
  • Bài viết đạt yêu cầu sẽ được đăng lên sau 2 ngày. Bài viết không đạt từ chối đăng không cần phải giải thích lý do từ trang chủ.

Quy cách gửi thư đến trang chủ:

Nội dung Email phải có tiêu đề, giới thiệu thông tin cá nhân, lý do gởi bài.

Tiêu đề cần gởi: BÀI CỘNG TÁC MIỄN PHÍ – {TÊN BÀI VIẾT}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *