Xe Thái Dương đi Campuchia

01/25/2022

Xe Thái Dương đi Campuchia

Nhà xe thuộc công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương – Limousine Thái Dương có địa chi tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh dịch vụ hành khách, đưa đón khách từ Việt Nam tới Campuchia và từ Campuchia về Việt Nam. Hãng còn cung cấp các dịch vụ tiện lợi khác như: Cho thuê xe limousine, vé xe limousine đi Đà Lạt , Mũi Né , Châu Đốc ….

Xe Thái Dương đi Campuchia năm 2022

nhà xe thái dương đi campuchia  || xe thái dương đi campuchia

Đây là một trong những nhà xe lớn nhất tại Hồ Chí Minh chuyên về các tuyến đi Campuchia. Đã có mặt trên thị trường 12 năm, nhà xe nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều hành khách. Đặc biệt, với cam kết về sự an toàn, tiện lợi, chất lượng và có giá rẻ nhất trên thị trường. Đây là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong chuyến đi Campuchia của mình.

Xe Thái Dương đi Campuchia
Xe Thái Dương đi Campuchia

Các xe của Thái Dương Limo đều là ghế ngồi với số lượng 10 chỗ ngồi. Lái xe của hãng là những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp. Thêm vào đó, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi đường dài. Chính vì thế, giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi của mình. Đà lạt Amazing 

Trong quá trình di chuyển, nhân viên phục vụ cư cử khá trang nhã và lịch sự. Mặc dù là xe ghế ngồi nhưng chất lượng ghế khá tốt. Ghế được bọc da và có nệm êm ái, có thể điều chỉnh tư thế tùy theo ý thích của khách. Nhà xe cung cấp các tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi xa như nước, điều hòa, ổ cắm điện thoại, wifi.

Xe Thái Dương đi Campuchia
Xe Thái Dương đi Campuchia

Đây là một trong những nhà xe đi Campuchia có giá cả phải chăng mà chất lượng phục tốt.

Tuyến đường, thông tin đón trả khách nhà xe Thái Dương Limousine 

Vì sao nên lựa chọn xe Thái Dương đi Campuhia về Sài Gòn?

Điểm xuất phát của xe đều nằm trên tuyến đường chính thuận lợi cho việc đón xe. Bên cạnh đó cung cấp nhiều cung giờ liên tục từ 5h sáng đến 13h chiều, dễ dàng cho khách lựa chọn thời gian di chuyển phù hợp, 15SH được đánh giá cao bởi khách hàng sử dụng.

Trên đây là tất tần tật về thông nhà xe đi Campuchia. Nếu bạn đang có ý định vi vu tới đất nước xinh đẹp với bạn bè thì hãy cùng lên kế hoạch ngay hôm nay và book xe thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *