Xe limousine Sài Gòn đi châu đốc An Giang mùa dịch

09/16/2020

Xe limousine Sài Gòn đi châu đốc An Giang mùa dịch covid

Nhiều du khách trong và ngoài nước lun tìm về với Châu Đốc An Giang bởi sự bình yên và tĩnh lặng – tâm linh, vẻ đẹp của phong cảnh, con người cũng như văn hóa vùng miền độc đáo miền thất sơn . Và để tới đây được, bạn có thể tham khảo top danh sách các nhà xe limousine Sài Gòn đi Châu Đốc An GiangKenhxeLimousine.com chia sẻ sau đây.

Nhà xe Thái Dương limousine

Là một trong những nhà xe đã và đang cung cấp dịch vụ xe limousine VIP đi châu đốc An Giang với dòng xe Dcar 9 chỗ , Limousine 12 chỗ  solati và Fuso Limousine 19 chỗ cao cấp, sang trọng phục vụ hành khách. Trên xe Thái Dương có trang bị wifi, điều hòa, ổ cắm sạc, nước uống, khăn lạnh,…Ngoài ra, nhà xe còn có trang bị camera hành trình, thiết bị cảnh báo nguy hiểm Hỗ trợ ,mang đến chuyến đi an toàn nhất cho hành khách.

Hiện nay, xe chạy theo các khung giờ sau đây:

  • Sài Gòn – An Giang: 7h – 15h – 20h và 23h30
  • An Giang – Sài Gòn: 7h – 12h – 24h

Giá vé:280.000đ/lượt (tùy vị trí ghế)

Liên hệ đặt vé xe tại số điện thoại: 1900 9227
Quý khách có nhu cầu thuê xe Limousine liên hệ : Zalo  08 68 56 9 108

Nhà xe Hiếu Trung limousine Sài Gòn An Giang ( Xe đã ngưng chạy)

Hiện nay nhà xe Hiếu Trung chuyên phục vụ hành khách chuyên chuyến Sài Gòn đi An Giang và ngược lại.Nhưng đã ngưng hoạt động

Xe Hiếu Trung, hành khách sẽ được sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí, hệ thống ghế bọc da cao cấp có tính năng điều chỉnh độ xoay ngả, được ổ cắm sạc điện thoại, khăn lạnh, tủ lạnh mini phục vụ nước uống xuyên suốt hành trình.

Xe phục vụ hành khác vào các khung giờ sau đây:

  • An Giang – Sài Gòn: 7h – 12h– 24h
  • Sài Gòn – An Giang: 7h – 15h – 20h

Giá vé xe limousine Sài Gòn An Giang : 150.000đ – 250.000đ/lượt (tùy theo vị trí ghế)

Liên hệ đặt vé: xe đã ngừng hoạt động Đà Lạt Amazing 

Trọng tín limousine – xe limousine Sài Gòn An Giang

Với mục tiêu mang đến cho hành khách sự an tâm và hài lòng nhất , hãng xe limousine từ Sài Gòn đi An Giang xe Trọng Tín nhận được nhiều sự lựa chọn của hành khách khi cần di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang hay theo chiều ngược lại.

Hiện nay, Trọng Tín đang phục vụ hành khác với dàn xe Limousine sang trọng, hệ thống ghế Massage, Wifi tốc độ cao, Ổ cắm sạc điện thoại, đèn đọc sách, khay đựng hành lý ngay cạnh ghế ngồi, nhà xe có phục vụ nước tinh khiết và khăn lạnh miễn phí.

Trọng Tín Limousine cam kết mang đến chuyến đi an toàn, đúng giờ giấc, phục vụ chuyên nghiệp và luôn chạy đúng số ghế quy định, không nhồi nhét khách.

Giá vé; 140.000đ – 200.000đ/lượt

Liên hệ đặt vé:  1900.565.666

Xe này không còn hoạt động

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine

Huệ Nghĩa Limousine

Huệ Nghĩa Limousine – cái tên đã đi vào tâm trí của nhiều hành khách từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Châu Đốc – Sài Gòn. Bởi hãng xe luôn cung cấp được dịch vụ vận chuyển hành khách ấn tượng, chất lượng cao với nội thất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Giá vé xe giường nằm 140.000đ – 160.000đ/lượt cho tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang

Liên hệ đặt vé:  1900.6477

Trạm chính: 02 Tống Văn Trân , Quận 11

Huệ Nghĩa Limousine còn mang đến sự yên tâm cho mọi hành khách, đảm bảo được sự thoải mái cũng như an toàn cho mọi người. Nếu thích sống ảo thì các góc chụp choẹt trên xe cũng là điều đáng lưu vào ưu điểm đấy nhé.

Xe Hùng Cường 

Xe Hùng Cường – cái tên đã đi vào tâm trí của nhiều hành khách từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Châu Đốc – Sài Gòn. Bởi hãng xe luôn cung cấp được dịch vụ vận chuyển hành khách ấn tượng, chất lượng cao với nội thất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Giá vé xe giường nằm 140.000đ – 160.000đ/lượt cho tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang

Liên hệ đặt vé:

Xe Hùng Cường còn mang đến sự yên tâm cho mọi hành khách, đảm bảo được sự thoải mái cũng như an toàn cho mọi người. Nếu thích sống ảo thì các góc chụp choẹt trên xe cũng là điều đáng lưu vào ưu điểm đấy nhé.

Xe đi an giang , xe giường nằm đi an giang , xe đi long xuyên , xe limousine đi châu đốc , xe limousine đi an giang, An Giang Limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *