Đổi bằng lái quốc tế

05/09/2024

Đổi bằng lái quốc tế – Công ty Du Lịch Thái Dương

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế do Kenhxelimousine.com áp dụng dành cho khách hàng có nhu cầu muốn chuyển đổi từ bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe nước ngoài trong thời gian ngắn. Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, thủ tục đơn giản và chi phí rẻ nhất ở thời điểm hiện tại.

International Driver’s License (tên tiếng Anh) là loại giấy phép lái xe quốc tế ngắn hạn được chuyển đổi từ bằng lái xe ô tô Việt Nam sáng bằng lái xe quốc tế để phục vụ nhu cầu đi lại của những bạn đang có ý định đi du học, du lịch hoặc công tác ở nước ngoài. Việc chuyển đổi bằng lái ô tô quốc tế sẽ giúp bạn điều khiển phương tiên giao thông đúng với quy định của nước bạn và thuận lợi hơn trong việc đi lại.

Đổi bằng lái quốc tế | Công ty du lịch Thái Dương
Đổi bằng lái quốc tế | Công ty du lịch Thái Dương
Dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế

Hiện nay tồn tại 2 loại bằng lái quốc tế đó là IDP Việt Nam cấp  và IAA Mỹ cấp , để hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo bảng sau đây:

Loại Bằng Đơn Vị Cấp Quốc Gia Sử Dụng
IDP Tổng Cục Đường Bộ VN 85 Nước
IAA Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA 192 Nước

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người nên sẽ quyết định loại chuyển đổi bằng lái quốc tế mà họ mong muốn và hiện tại đa phần nhiều người sẽ chọn chuyển đổi sang bằng lái quốc tế IAA thay vì IDP do việc giới hạn quốc gia sử dụng.

Tham khảo: 192 quốc gia sử dụng bằng quốc tế

BẢNG GIÁ CHI PHÍ ĐỔI BẰNG QUỐC TẾ 2021

STT THỜI HẠN GÓI 10NGÀY
1 3 NĂM 1.400.000 VNĐ
2 5 NĂM 1.400.000 VNĐ
3 10 NĂM 1.800.000 VNĐ
4 20 NĂM 2.200.000 VNĐ

Bảng giá đăng ký chuyển đổi từ bằng lái xe Việt Nam sang bằng quốc tế ở bất kỳ quốc gia nào đều chung một mức giá và chi phí cấp đổi. Không có sự phân biệt giữa các nước khác nhau.

QUY TRÌNH ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI

Thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế yêu cầu các bạn sẽ phải chuẩn bị thật đầy đủ những loại giấy tờ cho hồ sơ đổi bằng lái quốc tế cơ bản sau đây:

Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe Quốc Tế Online

» Ảnh chụp 2 mặt CMND/ Thẻ căn cước.

» Ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe.

» 01 Ảnh thẻ 3X4 hoặc 4×6 nền trắng.

» 01 Chữ Ký In Đậm Người Làm Bằng Lái Quốc Tế (In đậm).

Hình thức nộp hồ sơ được áp dụng: Online hoặc đến trực tiếp văn phòng. Nhận hồ sơ cấp đổi trên toàn quốc.

CÁCH BƯỚC ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ ONLINE

Nhằm để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế online qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Các bạn tiến hành dùng điện thoại của mình để chụp ảnh các thủ tục đăng ký bằng lái quốc tế được chúng tôi nhắc đến ở trên. Bao gồm: CMNDGPLXẢnh chụp chân dungChữ ký trên giấy và gửi trực tiếp qua qua Zalo 091 594 64 27
  • Bước 2: các bạn nhắn tin để báo thời hạn bằng lái quốc tế cũng như thời gian lấy bằng mà mình mong muốn qua số điện thoại 1900 9227 – 091 594 6427
  • Bước 3: các bạn gửi thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc và địa chỉ hiện tại để khi có bằng chúng tôi sẽ chuyển về theo đường bưu điện. Trường hợp các bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ gửi Grab/Goviet.

ĐỊA CHỈ CẤP ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Trường hợp học viên ở TPHCM, muốn xử lý hồ sơ nhanh hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ và đến trực tiếp ngay:

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *