Bến xe Sapaco đi Campuchia năm 2024

07/19/2022

Bến xe Sapaco đi Campuchia 2024

Campuchia là một người người láng giềng, sở hữu đường kính trắng biên giới với Việt Nam. Việc giao thương mua chào đáp ứng và du lịch giữa hai nước ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công. những công ty lữ hành, du lịch luôn cung cấp những chuyến xe dịch chuyển giữa hai nước ngày càng nhiều Bến xe Sapaco đi Campuchia . Là 1 trong những những những nhịp cầu nối giữa Việt Nam và Campuchia, Bến xe Sapaco đi Campuchia  là đơn vị giúp cho mọi người sở hữu được những chuyến đi được nhanh chóng và thuận tiện. Bến xe Sapaco đi Campuchia

Sapaco tourist hay Bến xe Sapaco đi Campuchia là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần xe quan khách Sài Gòn. Được thành lập và phát triển trong vắt hơn 20 năm vừa qua, nhà xe luôn ko ngừng thay đổi để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quan quý khách. Bến xe Sapaco đi Campuchia

Hoạt động trên lĩnh vực vận tải hành quan khách, hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia với nhiều chuyến mỗi ngày. Nhà xe kết nối giữa Thành phố thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh, giúp cho mọi người sở hữu thể dịch chuyển và gửi hàng hóa được tiện lợi nhất.Bến xe Sapaco đi Campuchia

Nhà xe ko ngừng phát triển và nâng cấp những chuyến xe của mình. Những loại xe Sapaco limousine chất lượng tốt được ra đời nhằm mang lại cho quan quý khách sở hữu được nhiều sự lựa chọn hơn cũng như sở hữu những chuyến đi thoải mái.

Bến xe Sapaco đi Campuchia
Bến xe Sapaco đi Campuchia

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Sapaco

Xe Sapaco mang tới cho mọi người nhiều tuyến khăng khăng mỗi ngày với loại xe bus cao cấp, chất lượng tốt để mọi người sở hữu chuyến đi êm ái và không nguy hiểm nhất. Để biết được những thông tin về lịch trình, giá vé của nhà xe, mọi người nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau:

– Tuyến Thành phố thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Pênh và trái lại:

Xe Sapaco đi Campuchia cao cấp, sở hữu 9 chuyến mỗi ngày vào những khung giờ: 6h00, 7h00, 8h00, 9h00, 10h00, 11h30, 12h30, 14h00, 15h00.

– Tuyến Thành phố thành phố Hồ Chí Minh – Siem Reap và trái lại Bến xe Sapaco đi Campuchia:

+ Xe bus cao cấp, sở hữu một chuyến mỗi ngày, khởi hành vào lúc 6h00.

Giá vé:

Thành phố thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Pênh 540.000 đồng/ người/ lượt

Thành phố thành phố Hồ Chí Minh – Siem Reap : 1250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại và địa chỉ nhà xe Sapaco tourist bus Bến xe Sapaco đi Campuchia :

– Tại Thành phố thành phố Hồ Chí Minh:

+ Văn phòng chính: 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 02862746427

+ Chi nhánh một: 592 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900 9227 – 0938569108

Website : TONGDAIVE.com 

– Tại Campuchia:

+ Địa chỉ: 341 Preah, Sihanouk Blvd, Phnom Penh, Cambodia

+ Điện thoại: (+855) 023.218.341 Hotline (+855) 0977.309.309

Vì sao nên lựa chọn xe Sapaco

Đây là 1 trong những những những hãng xe uy tín, hoạt động lâu năm trên tuyến đường kính trắng từ Thành phố thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Pênh – Siem Reap. Những chuyến đi chất lượng tốt và không nguy hiểm giúp cho hành quan khách sở hữu được những trải nghiệm đáng giá.

Lựa chọn chuyến đi Sapaco Limousine bus thành phố Hồ Chí Minh to Phnom Penh khứ hồi mọi người sẽ được phục vụ với những tiện ích: khăn lạnh lẽo, nước suối,  Bến xe Sapaco đi Campuchia thuốc, dịch vụ y tế, dịch vụ bảo hiểm để mọi người sở hữu được những chuyến đi không nguy hiểm, chất lượng tốt. Di chuyển từ Thành phố thành phố Hồ Chí Minh tới Phnom Penh và Siem Reap ngày càng nhiều. Hãng xe Sapaco là 1 trong những những những hãng xe chất lượng tốt, cao cấp và uy tín trên tuyến đường kính trắng này. Đặt vé xe Sapaco đi Campuchia với hãng xe này cứng cáp là sẽ ko làm mọi người thất vọng với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại.

Xe Danh Danh đi Phnom Penh || Nhà xe Danh Danh ở Campuchia || Số điện thoại xe Danh Danh đi Campuchia || Nhà xe Danh Danh Phạm Ngũ Lão || Danh Danh Bus anh || Nhà xe Danh Danh Quận 1 || Nhà xe Danh Danh 285 Phạm Ngũ Lão || Số điện thoại nhà xe Danh Danh

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ sở hữu được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, suốt thời kì cũng như tổng đài đặt vé của xe Sapaco limousine .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *