Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

03/03/2022

Nhà xe Quốc Phú trở thành một trong những nhà xe có tuyến xe chất lượng cao từ Vũng Tàu đi Mũi Né. Về chất lượng dịch vụ, nhà xe được đánh giá là một trong số những nhà xe có số lượng xe nhiều, nổi bật với sự thoải mái tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Kenhxelimousine.com xin hướng dẫn cho hành khách những đánh giá tốt của nhà xe này để có chuyến đi phù hợp với mình.

Giới thiệu chung về nhà xe Quốc Phú

Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

Nhà xe Quốc Phú chuyên tuyến Vũng Tàu đi Phan Thiết, Mũi Né, Long Hải cho tới Phan Rí và ngược lại. Đây là nhà xe có thái độ phục vụ hành khách vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng tốt, đồng thời có dịch vụ tiện ích sang chảnh đồng hành cùng hành khách rất nhiều năm trở lại đây. Địa chỉ của văn phòng nhà xe ở bến xe Vũng Tàu, số 192 đường Nam Kỹ Khởi Nghĩa, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

Nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu mà nhà xe Quốc Phú hướng tới. Nhà xe này ngày càng hoàn thiện mình, hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của hành khách, nâng cấp chất lượng xe tốt nhất để hành khách có được cảm giác thoải mái khi đi lại. Hơn nữa khách hàng cũng sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm trong suốt chuyến hành trình đi lại hơn.

Quốc Phú đang phục vụ hành khách với 2 loại xe: xe ghế ngồi 45 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ. Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải phục vụ hành khách cho nên quý khách hàng có thể chọn lựa nhà xe này để tiết kiệm chi phí. Trước khi xuất bến nhà xe luôn kiểm tra kỹ thuật, các thông số của xe kỹ càng. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên nhà xe luôn trau dồi kinh nghiệm, mang tới cho hành khách trải nghiệm tốt nhất cho mỗi chuyến đi lại.

Một trong những lý do mà nhiều hành khách chọn xe Quốc Phú chính là đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Nhà xe luôn trau dồi, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe an toàn. Toàn bộ xe được bảo dưỡng định kỳ, sạch sẽ, đảm bảo cho quý khách hàng có cảm giác thật an toàn cho mỗi trải nghiệm đi lại cùng nhà xe này.

Lịch trình đi lại và giá vé của nhà xe Quốc Phú

Hiện tại Quốc Phú phục vụ hành khách với các tuyến cơ bản như sau:

1. Tuyến Bình Thuận cho tới Vũng Tàu

  • Nhà xe đón khách từ Phan Thiết – Bình Thuận đến Vũng Tàu – Bà Rịa-Vũng Tàu. Xe ghế ngồi 45 chỗ với một chuyến/ngày. Giá vé: 90k, hành khách liên hệ số điện thoại nhà xe để mua vé.
  • Quốc Phú đón khách từ Mũi Né – Bình Thuận đến Vũng Tàu – Bà Rịa-Vũng Tàu. Ghế ngồi 45 chỗ với 2 chuyến/ngày. Giá vé xe: 90k/vé, liên hệ sớm nhà xe để có vé di chuyển.
  • Nhà xe đón khách từ Phan Thiết – Bình Thuận đến Long Hải – Bà Rịa-Vũng Tàu. Ghế ngồi 45 chỗ với một chuyến/ngày. Giá vé xe 80k/vé/lượt, hành khách nên liên hệ trước khi tới với nhà xe để biết còn giá vé hay không.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe đi Bắc Kạn Hà Nội: xe khách giường nằm limousine tốt nhất

2. Tuyến Vũng Tàu cho tới Bình Thuận

  • Quốc Phú đón khách từ Long Hải – Bà Rịa-Vũng Tàu đến Phan Thiết – Bình Thuận. Xe ghế ngồi 45 chỗ chỉ 1 chuyến/ngày. Giá vé xe: 80k/chuyến, nhà xe này không đón khách dọc đường.
  • Nhà xe chọn đón khách từ Phan Rí – Bình Thuận đến Long Hải – Bà Rịa -Vũng Tàu. Phục vụ hành khách với xe ghế ngồi 45 chỗ chỉ 1 chuyến/ngày. Giá vé xe 100k/vé/lượt, đón khách hàng ngày nên khách hàng có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình với nhà xe Quốc Phú nhé.

XEM THÊM: Top 4 xe Phan Thiết đi Vũng Tàu: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

Hướng dẫn mua vé nhà xe Quốc Phú hợp lý nhất

Cũng tương tự như những nhà xe khác, Quốc Phú nhận đón và trả khách tại nhiều địa điểm khác nhau. Muốn có được những chuyến đi phù hợp hành khách nên mua vé xe bao gồm các hình thức mua vé như: mua vé online thông qua các kênh website bán vé của nhà xe, số điện thoại Quốc Phú, tới trực tiếp địa chỉ văn phòng để mua vé. Nhà xe hỗ trợ đổi trả vé cho hành khách 24/24.

  • Hotline đặt vé: 0938.274.767 – 0918.070.321
  • Địa chỉ văn phòng bán vé: Tại bến xe Bà Rịa – Vũng Tàu và bến xe Long Hải; Tại Bình Thuận – Bến xe Bắc Phan Thiết; Tại Tuy Phong, Phan Rí, Bình Thuận.

Những hình ảnh của nhà xe Quốc Phú

Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

Xe Quốc Phú: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại đặt vé và lịch trình

Review của hành khách về nhà xe Quốc Phú

Tại trang bandidau, hành khách đánh giá nhà xe này 4 điểm trong tổng số 5 điểm, chất lượng cao, tiện nghi thoải mái và nhân viên thái độ tốt, như sau:

Bạn Dương Dương, sinh sống tại Phan Rí, Bình Thuận tâm sự: “Nhà xe này có đội ngũ nhân viên vui vẻ tư vấn nhiệt tình hài lòng về chất lượng phục vụ, trên xe máy lạnh wifi đầy đủ nên không bị say xe nhiều, sẽ ủng hộ lâu dài”.

XEM THÊM:  Top 25 Nhà xe limousine Hà Nội Quảng Ninh đặt vé xe khách giường nằm

Chị Hiền Lương, giáo viên mầm non tại Vũng Tàu khẳng định: “Chất lượng dịch vụ tốt nhân viên nói chuyện lịc sự, xe chạy êm trên xe ngồi thoải mái và an toàn tài xế vui tính”.

Bạn Phúc Búa, nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản tại Vũng Tàu cho hay: “Chất lượng dịch vụ của nhà xe tốt, nhân viên thân thiện nói chuyện vui vẻ với khách hàng, xe mới đẹp chạy êm an toàn”

Trên website vexere, hành khách đánh giá Quốc Phú là nhà xe có 4 điểm tuyệt đối trên tổng số 5 điểm đánh giá mà hành khách đưa ra. Nhà xe có chất lượng xe tốt, thoải mái, tiện nghi đầy đủ nhất. Những nhận xét của hành khách bao gồm:

Bạn Minh Anh, nhân viên IT của một công ty máy tính tại Bình Thuận chia sẻ: “Mình từng đi nhà xe Quốc Phú, nhận thấy nhân viên vui vẻ, tư vấn tận tình. Hài lòng về chất lượng xe mới, đẹp, chạy êm như mong đợi và dịch vụ phục vụ, trên xe có đầy đủ máy lạnh, wifi. Tài xế nói chuyện lịch sự vui vẻ tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trên suốt tuyến đường đi. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai gần”.

Những thông tin mà Kenhxelimousine.com cung cấp về nhà xe Quốc Phú hy vọng sẽ giúp cho hành khách hiểu hơn về nhà xe này. Kính chúc quý khách hàng chọn được tuyến đi với nhà xe Quốc Phú phù hợp nhất.

Nguồn: https://kenhxelimousine.com

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *