Xe limousine Sài Gòn đi Rạch Giá

10/12/2020

Xe limousine Sài Gòn đi Rạch Giá

Hiện nay sau dịch Covid 19 , nhu cầu di chuyển Rạch Giá, Du Lịch Kiên Giang đang được tăng cao, do đó cũng có rất nhiều nhà xe limousine Sài Gòn đi Rạch Giá phục vụ bạn có nhu cầu đi lại trên hành trình này, hầu hết các hãng xe đều nâng chất lượng tốt và có mức giá rẻ nhất có thể nhằm kích cầu tiêu dùng .

Để giúp bạn có thể dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về các hãng xe limousine chuyên tuyến Sài Gòn đi Rạch Giá Kiên Giang , Bang chủ chuyên trang review các hãng xe Limousine sẻ cập nhật giới thiệu liên tục dưới đây

Xe Thiện Thành limousine

Nhà xe Thiện Thành limousine là một nhà xe mới nỗi bao gồm dàn xe  20 ghế đơn và 2 phòng đôi chạy tuyến Sài Gòn – Rạch Giá. Hành khách trên chuyến xe có thể được sử dụng rất nhiều những tiện nghi như TV chuẩn, bộ tai nghe, loại giường massage, đèn đọc sách và quý khách được phục vụ những thức ăn nhẹ, nước uống 1 chai.

VP Tân Bình – VP 62 tân thành ,Tân Phú – VP Rạch Giá. Nhà xe xuất bến liên tục trong ngày từ 9h đến 23h tối nên khách tham quan có thể đặt vé và chọn ghế Limousine phù hợp theo nhu cầu của mình.

  • Giá vé xe limousine : 280.00VNĐ/ giường 1 người, 560.000 VNĐ/giường 2 người.
  • Hotline đặt vé: 0908.731.119 – 0908.621.119

Nhà xe Tuấn Nga Limousine

Nhà xe Tuấn Nga Limousine là một hãng xe giường nằm chất lượng cao chuyên tuyến Hồ Chí Minh đi Rạch Giá – Hà Tiên. Hệ thống xe giường nằm rộng rãi limousine , trên xe có gắn wifi, trang bị ghế massage và màng hình TV phục vụ nhu cầu giải trí, khách du lịch cũng được phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí xuyên xuốt hành trình.

Nhà xe xuất bến theo những khung giờ cố định trong ngày chính vì vậy bạn có thể liên hệ và lựa chọn những khung giờ phù hợp nhất với hành trình của mình và gia đình.

Giá vé: 280.000VNĐ/hành khách. Nhà xe Tuấn Nga Limousine có rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mại vé trong các dịp lễ tết.

Số điện thoại đặt vé :0949710099

Nhà xe Ngọc Ánh limousine – xe limousine Sài Gòn đi Rạch Giá tốt

Nhà xe Ngọc Ánh limousine chuyên tuyến Sài Gòn đi Hộ Phòng – Cà Mau, với xe limousine Sàì Gòn đi Rạch Giá thì Ngọc Ánh limousine luôn là một lựa chọn thích hợp

Giá vé chỉ 270.000 VNĐ/hành khách

Điện thoại đặt vé: 0914007774

Hy vọng những thông tin về dịch vụ cũng như lộ trình của các chuyến xe limousine từ Sài gòn đi Rạch Giá sẽ giúp khách tham quan dễ dàng liên hệ đặt vé và có được một hành trình tuyệt vời nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *