Xe Hoàng Hải Limousine

01/12/2020

Xe phòng nằm Hoàng Hải là cái tên khá mới trên tuyến đường Sài Gòn Kiên Giang. Tuy vậy, với thời gian hoạt động ngắn nhưng nhờ vào sự nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của hoàng hải cùng đội ngũ nhân viên mà nhà xe ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Xe phòng nằm Hoàng Hải là một trong những chuyến xe cao cấp nhất. Trên xe có khoảng 32 phòng nằm hay gọi là cabin. Và tương đương với việc phục vụ cho khoảng 32 khách trên mỗi chuyến đi. Nhờ thế, bạn sẽ không còn cảm giác chật chội, khó chịu khi di chuyển trên xe nữa.Hãy quên đi những chuyến xe khách mệt mỏi, không thoải mái, Xe phòng nằm Hoàng Hải cung cấp hệ thống máy lạnh mát mẻ trên suốt chặn đường đi. Nhà xe đã có được cho mình trang bị giường nằm hiện đại ở mỗi cabin.

Khoan nói đến giường, hãy nói đến tiện ích xung quanh nhé. Đầu tiên là wifi siêu mạnh để bạn lướt web thoải mái khi chờ xe đến nơi. Tiếp theo đó là hệ thống rèm che sạch sẽ, rất riêng tư cho hành khách. Mỗi vị trí nằm của hành khách đều có ngăn để đồ, để thức ăn vặt hay các vật dụng tiện ích. Mỗi người đều có tivi riêng cùng tai nghe chất lượng cao để trải nghiệm trên suốt chặn đường dài. Dụng cụ y tế hay búa thoát hiểm khi hành khách cần đến, đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho hành khách. Mỗi hành khách còn được tặng kèm nước uống, đồ ăn nhẹ nhằm đảm bảo rằng lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Về chiếc giường siêu tiện nghi, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận sự mềm mại của chiếc giường lớn. Có mền gối cung cấp đầy đủ và êm ái, nhằm đảm bảo rằng hành khách sẽ có được những trải nghiệm tối ưu ngay trên chính cabin đặt sẵn.Chưa hết, chiếc giường màu sắc trang nhã, rất đẹp cùng hệ thống đèn phát sáng xung quanh, rất đẹp và thoải mái cho người dùng sử dụng dễ dàng trong việc đọc sách, hay báo chí.

Thời gian xuất bến:

  • Tp HCM:21h30 và 22h mỗi ngày
  • Kiên Giang: 8h00 sáng

Gía vé nhà xe:

  • Tp HCM – Kiên Giang: 210.000 đ
  • Kiên Giang – Tp HCM: 210.000 đ

Thông tin liên hệ:

  • Tổng đài: 1900 7070 – 0902 850 455
  • Địa chỉ mua vé online: 
  • Văn phòng Tp HCM: Bến xe Miền Tây
  • Văn phòng Kiên Giang: 20 KP Đông Hưng , Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *