Top 8 nhà xe limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội chất lượng tốt nhất

05/28/2021

Top 8 nhà xe limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trên cung đường Hà Nội – Ninh Bình có rất nhiều nhà xe limousine di chuyển mỗi ngày. Vậy bạn đang cần di chuyển trong khung giờ nào với dòng xe limousine Hà Nội – Ninh Bình? Hãy cũng tìm kiếm chuyến xe phù hợp cho bạn trong những nhà xe sau đây.

1. Nhà xe Bình Hoài Limousine

Đây là nhà xe sở hữu nhiều xe limousine 11 chỗ ngồi thuộc tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa có nhiều chuyến di chuyển trong ngày. Vì thế từ Hà Nội đến Big C – Ninh Bình cũng có thể lựa chọn nhà xe này.

Tuyến đầu tiên khởi hành lúc 6h sáng và chuyến cuối cùng là 21h tối. Giá vé của nhà xe từ 180.000đ/ghế ngồi. Nếu bạn dự định đi nhà xe này hãy gọi điện lên tổng đài đặt vé trước để có thể chủ động chọn chuyến phù hợp nhất với bạn.

Tổng đài đặt vé: 1900 6772

2. Nhà xe Hữu Bình Limousine

Với những chiếc xe limousine 9 chỗ đầy sang trọng, lịch sự trong khoang hành khách tương đối rộng rãi. Hành khách sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn đầy thoải mái khi ngồi trên xe. Với mức giá từ 150.000đ/vé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nhà xe.

Nhà xe với 4 khung giờ bắt đầu xuất phát là 6h, 9h, 14h và 17h. Tại mỗi khung giờ có nhiều xe đi cùng lúc đến những địa điểm khác nhau trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn xe và giờ đi cho phù hợp đồng thời có thể xuống được địa chỉ gần nơi bạn đến nhất.

Tổng đài đặt vé: 1900 6772

3. Nhà xe Ninh Bình Excursion Transport

Sở hữu đội xe limousine 9 chỗ vip đúng chuẩn “ chuyên cơ mặt đất” và có giá rất yêu thương, chỉ từ 150.000đ/vé. Bạn có thể lựa chọn đi chuyến sớm nhất lúc 5h sáng. Hoặc các chuyến muộn hơn. Tần suất chuyến của nhà xe là 30 phút/ chuyến.

Ngoài ra, có rất nhiều xe cùng xuất phát theo cung đường Ninh Bình – Hà Nội khác nhau, nên bạn cần nói rõ điểm đón của bạn là điểm nào khi đặt vé nhé. Sẽ có xe đi theo cung đường đó đón bạn.

Tổng đài đặt vé: 1900 6772

4. Nhà xe Tràng An Limousine

Cùng là dòng xe limousine 9 chỗ Vip, nhà xe Tràng An Limousine tự hào là nhà xe luôn có chỗ ngồi dành cho hành khách bất kỳ lúc nào đặt vé. Đội ngũ lái xe, phục vụ xe đầy đủ, tận tình trong từng chuyến đi.

Giá vé của nhà xe “mềm hơn” giá vé các nhà xe khác, chỉ từ 130.000đ/vé do có rất nhiều xe cùng chạy trên cùng một khung giờ. Tuy nhiên chất lượng xe vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn “khoang thương gia” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng xe này trong các chuyến đi nhanh Hà Nội – Ninh Bình.

Tổng đài đặt vé: 1900 0336

5. Nhà xe Duy Khang Limousine

Công ty vận tải Duy Khang chuyên cung cấp các dịch vụ xe Limousine 11 chỗ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao và đảm bảo 8 tiêu chuẩn vàng của dòng xe Limousine. Và đặc biệt nhà xe không bắt khách dọc đường, luôn cam két đón, trả khách tại đúng nơi quy định.

Nhà xe trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, wifi 4G, tivi Led, … Đồng hành cùng hành khách là những bác tài vui tính, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao đối với công việc vận tải hành khách của mình. Giá vé từ 135.000đ/vé và luôn luôn là 1 người/ghế.

Xe chạy đúng tuyến Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội với tần suất 30 phút/ chuyến.

Tổng đài đặt vé: 1900 9227

6. Nhà xe Vip nhanh Limousine Hà Nội Ninh Bình

Là nhà xe đón trả hành khách tại nhà, tại địa điểm du lịch theo yêu cầu với mức giá chỉ từ 130.000đ/vé. Các ghế ngồi có độ ngả vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách khi đi xe.

Thời gian khởi hành chuyến đầu tiên là 5h sáng và kết thúc là chuyến 20h tối. Ngoài ra, tần suất chuyến là 1h/chuyến nên hành khách có thể thoải mái lựa chọn giờ đi cho mình.

Tổng đài đặt vé: 036 5211 058

7. Nhà xe X.E Limousine Việt Nam

Là nhà xe có thâm niên cao, đội ngũ lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống xe đẳng cấp, chất lượng. Với các dòng xe Limousine 9, 11, 12, 16 chỗ, nhà xe luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách.

Từ 6h sáng, nhà xe đã sẵn sàng khởi hành chuyến đầu tiên. Và chăm chỉ vận tải hành khách đến 20h mỗi ngày với tần suất 1 tiếng một chuyến. Giá xe từ 135.000đ/vé là mức giá chung của dòng xe cao cấp này.

Tổng đài đặt vé: 1900 1731

8. Nhà xe Bình Minh Limousine

Với lưu lượng hành khách quá lớn di chuyển mỗi ngày từ hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội, có rất nhiều nhà xe nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của hành khách. Góp mặt trong đó có nhà xe Bình Minh Limousine.

Hầu hết các chuyến xe của nhà xe đều kín khách, phần nào khẳng định được chất lượng phục vụ của nhà xe. Và mức giá vé của nhà xe cũng là từ 130.000đ/vé. Chuyến đầu tiên bắt đầu lúc 4h sáng và kết thúc chuyến cuối là 22h đêm. Tần suất chuyến của nhà xe là 1 tiếng 20 phút.

Tổng đài đặt vé: 1900 1531

Hy vọng những thông tin trên của limousine.vn có thể giúp bạn có thông tin về những nhà xe Limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội hữu ích cho hành trình sắp tới của bạn.

Tag: