Nhà xe Quang Dũng Limousine

10/09/2020

Nhà xe Quang Dũng Limousine tuyến Huế đi Vinh và ngược lại

Huế là một thành phố lớn và phát triển, đặc biệt thu hút người lao động, sinh viên từ nhiều tỉnh thành khác tới sinh sống, học tập và làm việc, trong số đó có Vinh. Kéo theo đó, nhu cầu di chuyển giữa Đà Nẵng – Huế – Vinh cũng tăng cao, đặc biệt là dịp lễ, Tết. Thay vì đi máy bay quá mắc tiền, tàu lửa thì lại tốn nhiều thời gian, thuê xe thì không hợp chi phí, thì xe khách giường nằm hay xe Limousine là lựa chọn chủ yếu của khách hàng vì mức giá vừa phải và khả năng di chuyển khá nhanh. Tuy nhiên, thực tế vẫn tồn tại nhiều hãng xe kém chất lượng hoặc giá thành ở mức cao, đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu và chọn lựa hãng xe uy tín. Dưới đây là tổng hợp những thông tin về xe giường nằm tuyến Vinh – Huế giá rẻ và ngược lại, chất lượng mà Bang chủ blogsite : Kenhxelimousine.com sưu tầm để các bạn tham khảo.

Nhà xe Quang Dũng

Với nhiều năm kinh doanh trong dịch vụ vận tải xe du lịch là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quảng trị cung cấp dịch vụ xe chất lượng cao và đặc biệt Nhà xe Quang Dũng đưa đón tận nhà, sử dụng những dòng xe giường nằm 37 giường , xe Phòng VIP limousine 22 giường chất lượng loại Cung Điện Di Dộng.

Nhà xe Quang Dũng không ngừng cải tiến để cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất. Nhà xe khai thác 7-8 chuyến mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 18 giờ tối đi từ Huế -Vinh – Cửa Lò và ngược lại. Nhà xe gồm nhiều giờ chạy xe giúp bạn sắp xếp công việc.

Lịch trình: 

  • Vinh – Huế: 11h45
  • Huế – Vinh ( Bx chợ Vinh) : 21h30

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • VP Huế: 63 hồ đắc di phường An cựu , Huế
  • Đặt vé: 02346557799 – 0968662244- 0963112152
  • Website: đang cập nhật
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *